[W-T-F] [ 9/1-New Generation ] [VLA]

Nhữg tâm tìh tuổi nhỏ. :p Nhữg kỉ niệm học trò. :p Nhữg nỗi buồn vu vơ :p ......................... Hãy chia sẻ kùg chúg tôi -Thế hệ 9/1[N-G]
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Sloveall (1606)
nhokanmay (778)
Peheo (510)
nhox_kiss (437)
copepun_1008 (376)
cobe_haykhoc (345)
Daphne22 (320)
k¥[O] (252)
chuot13 (229)
nhox_sok (223)


truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Sep 03, 2011 2:54 pm
avatar
9/1 FAMILY - nhox_sok
Công Thần
Công Thần
Số bài gửi : 223
Tổng điểm : 4326
Lượt vote : 7
Join date : 18/01/2011
Age : 23
Đến từ : TPHCM

Bài gửiTiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)*
♥ Truyện: Nhà đòn

Sau khi tốt nghiệp tại trường võ bị Thủ Đức, tôi được thuyên chuyển về một đơn vị tác chiến thuộc Sư Đoàn 21 BB. Thấm thoát thế mà cũng đã gần được một năm rồi! Đời lính chiến rày đây mai đó, không dừng chân ở một nơi nào quá hai tuần lễ ! Nhiều hôm nằm trong lều Poncho nghe tiếng mưa rơi rả rích mà nhớ lại thời còn là học sinh trung học! Những kỷ niệm êm đềm như vẫn như còn hiển hiện trước mắt tôi! Những buổi trốn học giờ Việt văn đi đánh bi da, những lúc rút người lại nấp sau lưng người ngồi trước vì sợ thày gọi lên bảng làm bài tập! Những hôm nghịch ngợm lấy quả mắt mèo thoa trên mặt ghế của các cô bé trong lớp rồi cùng nhau ôm bụng cười khi thấy các nàng đỏ mặt che dấu sự ngứa ngáy tàn bạo kia! Những mối tình một chiều vụng dại, thic'h đấy mà chẳng dám thổ lộ cùng ai! Còn nhiều lắm những kỷ niệm của thời yêu dấu đó ! Nay đã là lính chiến, cuộc sống thật bấp bênh . Sống hôm nay đó biết đâu ngày mai xác mình đã được gói trọn trong chiếc poncho rồi!


Tiểu đoàn tôi được lệnh tái chiếm một xã thuộc quận Vĩnh Châu tỉnh Bạc Liêu . Xã này bị VC chiếm tuần qua! Khi chúng tôi đến gần địa điểm trời đã về chiều. Tiểu đoàn trưởng ra lệnh đóng quân qua đêm . Đại đội của tôi nhận nhiệm vụ trấn giữ bờ bên phải của con kinh chạy dẫn đến xã! Trung đội tôi được lệnh đi nằm tiền đồn cách

đó chừng 500 mét tại một nghĩa địa nằm cạnh ngã ba của con kinh va ` một cái rạch nhỏ ! Đây làmột nghĩa trang khá lớn, là nơi chôn cất dân trong xã ! Khi tôi dẫn trung đội tới vị trí thì trời đã nhá nhem tối và cơn mưa dầm nhỏ hột bắt đầu rơi . Thời điểm này rất thuận tiện cho việc di chuyển quân hay tìm chổ đóng quân vì địch khó phát giác ra vị trí của ta !

Nghĩa trang này rộng cở một mẫu tây, chung quanh không có hàng rào, nhưng có bốn cái cọc to, cao cở tầm người được cắm ở bốn góc làm ranh giới ! Bên trong có chừng năm sáu chục cái mộ mằm rải rác không theo hàng lối nào cả ! Đa số là mộ đất với các tấm bia cắm ở cuối chân! Cũng có chừng năm sáu mộ được xây bằng xi măng với màu trắng nhờ nhờ của vôi! Chắc đó là mộ của các kẻ khá giả trong xã này ! Sừng sửng giữa cái nghĩa trang là một cái "nhà đòn" mái lợp ngói. Ba vách được xây bằng gạch đỏ nhưng không tô . Phía trước mặt tiền được để trống với một hàng hiên nhỏ phía trước . Nền nhà bằng xi măng nên trông sạch sẽ so với môi trường chung quanh!

Tôi chỉ định vị trí đóng quân cho các tiểu đội, chỉ chổ cho họ gài "trái sáng" và mìn "Claymore" ! Trong lúc các người lính hì hục đào hố cá nhân và giăng lều, người trung đội phó của tôi rủ rê :

_ Mình về nhà đòn ngủ đi ông thày !

Nhìn cảnh sình lầy ướt át chung quanh, tôi nghe cũng bùi tai ! Tôi cùng ban chỉ huy trung đội rút về cái nhà đòn ngủ qua đêm ! Một cái bàn thờ nhỏ với một lư hương to cở cái nón sắt được dựng sát vách sau . Trên sàn nhà có hai bộ đòn dùng để khiêng quan tài người chết ! Một cái chỉ có hai đòn dài và hai thanh ngắn đóng giữ ở gần hai đầu. Bộ còn lại trông đẹp đẽ hơn, được sơn màu đen trắng đỏ, giữ bởi hai thanh ngang và có lọng vuông với vải đen thêu hình phía trên trông như một cái kiệu ! Cái này có lẽ để cho các nhà giàu mướn thôi! Ngoài trời vẫn mưa rả rích, chỉ nghe tiếng côn trùng kêu e e nghe buồn đến thối ruột! Chúng tôi cả thảy là 5 đứa: Tôi, người trung sỹ nhất trung đội phó, anh lính truyền tin và hai người "tà lọt" . Tôi nói người tà lọt của tôi giăng mùng cho tôi ngoài hành lang ngay trước mặt tiền . Làm xong việc cho tôi, anh ta cùng mấy người khác giăng mùng của họ ngay trong nhà đòn . Vì trong nhà chật , họ phải giăng mùng ngay trên hai bộ đòn để ngủ ! Lính mà! Ma sợ lính chứ lính sợ gì ma! Chúng tôi thường bảo nhau như vậy ! Tuy nhiều lần ngủ ở các gò mả ngoài ruộng trong các cuộc hành quân rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi ngủ trong một nhà đòn !

Mọi người chun vào mùng để tránh bọn muỗi đói đang bay vo ve như sáo thổi chung quanh ! Tôi có thói quen là khi vào mùng phải làm dấu đọc vài kinh trước khi ngủ. Tôi chưa hề gặp ma, nhưng tin có thế giới bên kia ! Vì là lần đầu ngủ trong nhà đòn nên tôi cũng hơi hơi rợn một tí ! Trước khi nhắm mắt tôi lầm bầm như để tự trấn an mình: "Tôi không phá phách gì ai ! Chỉ xin ngủ nhờ một đêm thôi!" Sau đó tôi thiếp đi trong giấc ngủ. Tiếng kêu của con cú ngay trên nóc nhà làm tôi giật mình tỉnh giấc! Chung quanh nhà vẫn tối đen như mực, tôi coi đồng hồ tay thì mới có ba giờ sáng thôi! Tiếng con cú đập cánh bay đi làm tôi giật nẩy mình! Tôi tự cười mình sao mà nhát gan đến thế ! Tôi chun ra khỏi mùng ra phía sau nhà để đi tiểu. Tiểu xong tôi quay lưng để trở về thì giật nẩy cả người lên! Trong bóng đêm tôi thấy bốn cái bóng đen ngồi tựa lưng vào vách ở phía sau cái nhà đòn . Tôi nhẩy bắn ra thủ thế và lần tay tìm khẩu colt45 vì tưởng là bọn đặc công VC đột nhập vào! Lúc này mắt tôi đã quen với bóng tối nên nhận ra đó là mấy tên bộ ha.

của mình đang ngồi tựa lưng vào vách ngủ say như chết ! Tôi lay họ dậy và hỏi sao lại bò ra đây mà ngủ vậy ! Cả bốn dụi mắt kinh hoảng lắm:

_ Tụi tui ngủ trong nhà mà !! Sao ai khiêng tui. tui ra đây cà !

Không ai nói với ai một lời nhưng trong thâm tâm chúng tôi đều nghĩ đến một điều _ "Còn ai vô đây nữa!" Mùng của tôi giang chấn ngang mặt tiền của nhà đòn. Ai bước ra ngoài cũng phải bước qua mùng, hay chun qua các giây căng! Trời tối đen như mực, tất nhiên họ phải đụng vào mùng tôi hoặc gây ra tiếng động và tôi phải biết vì tôi rất tỉnh ngủ (một thói quen có từ nghiệp lính !)

Không ai dám ngủ lại cả ! Bọn chúng tôi chun vào ngồi túm tụm trong mùng của tôi trước hiên nhà, thì thào nói chuyện chờ sáng! Từ đó về sau người trung đội phó của tôi không bao giờ mở miệng rủ tụi tôi ghé vào ngủ trong các nhà đòn nữa!Note: Ở nước Mỹ này chúng ta thấy có nhiều Funeral homes trong thành phố, nếu bạn nào muốn thử sự gan dạ của mình, hãy trốn vào ngủ trong đó một đêm xem sao ! Hãy tắt hết đèn rồi leo lên bàn để quan tài nằm trên đó một đêm để lấy kinh nghiệm đi!

Còn bạn nào gan hơn nữa thì hãy chun vào các nghĩa địa, trốn vào nhà đòn, lên bàn để áo quan ở đó mà ngủ qua đêm, hay chun vào lò thiêu nằm thưởng thức cảnh lửa khè chung quanh và mùi thịt cháy bốc lên mũi của mình !

Chúc bạn may mắn trở về toàn vẹn !*
♥ Truyện: Bụi tre đầu làng

Gió thổi từng cơn, mang theo hơi ẩm của cơn mưa mùa ha.. Tôi ngồi trước thềm nhà vànhớ lại câu chuyện, bác Bãy gặp ma.
Bác Bãy là người chuyên di bắt ếch, nhái vào ban dêm. Trời càng khuya thì càng tốt. Có nhiều khi Bác ấy di dến gần 2 giờ sáng mới về. Những cơn mưa, dầm dề, dến hai hoặc ba ngày liền. Dó là những dịp may nhất mà bác Bãy hằng mong dợị

Có một dêm, mưa gió rất lớn. Tôn trên nóc nhà dập lên, xuống như muốn vỡ luôn cả nóc nhà ra ... Thế nhưng bác Bãy lặng lẽ rời khỏi nhà với chiếc dèn "măn-xông" và cái thùng mủ có nắp. Bác mãi mê tìm kiếm Ếch, Nhái cho tới 1 giờ sáng. Chỉ có vài con trong thùng. Vừa buồn, chán lại thêm phần mệt, mõi. Bác bãy dã từ từ di trỡ về tới dầu làng. Mưa dã bớt dần, nhưng gió thì không ngớt. Bác Bãy vừa thấy bụi tre thì chợt nhớ ra mình cần phải di tiễu. Nghĩ tới dó thì chân bác Bãy dã dẫm lên trên những lá tre rồi. Bác vội bõ chiêc dèn và thùng Ếch, Nhái xuống. Cứ như vậy, mà bác Bãy tha hồ "trúc bầu tâm xự鈴uot; lên cây tre. Bỗng nhiên, gió thỗi mạnh làm bụi tre nghiêng ngã. Thân những cây tre cọ xát vào nhau, tạo thành những tiếng kiêu:"kòke,kót két,kòke,kót két..." ơn' lạnh cả người. Bác Bãy vừa tiễu xong, thì nghe tiếng mẹ ru con phát ra từ trên những ngọn cây tre " Oa,Oa,Oa...Ầu ơ nín di, nín di con dễ mẹ xuống, xem trong thùng có Ếch không. Mẹ bắt lên cho con nha". Bác Bãy vừa nghe thì vội vàng nhìn chung quanh xem thử ai vữa nói. Bác Bãy chẵng thấy một ai cã. Bác lẫm bẫm một mình " Xuống dây, lấy 'con-ccc...' lên cho con mầy nè". Nói vừa dứt lơì thì Bác bước ra về. Trong lòng có phần hồi hợp. Bác cố tạo ra vẽ mạnh dạng,trong những bước chân của mình. Ai ngờ, lại những tiếng ru hôì nãy vang lên. Có tiếng, người mẹ nói lớn hơn và nhấn mạnh từng câu một :" Âu ơ...nín di con, dễ mẹ xuống dưới cắt "con-ccc" cua ỗng lên cho con nha. Lúc này thì hồn vía của bác Bãy di chơi dâu rồi. Bác không còn biết chi, ngoài việc co giò chạy thẳng về nhà.
Sau ba ngày nằm bệnh trên giường. Bây giờ bác Bãy mới bắt dầu từ từ kể lại cho mọi người ngồi chung quanh nghe... Bây giờ mưa dã tạnh, bầu trời cũng sáng rực lên rồi. Trên cây chỉ còn lại những hạt nước to,bự long lanh trong tia nắng. Khắp làng dã bi nước ngập lên tới" mắc cá" chân.

Truyện: Những ngôi nhà có ma

Hai vợ chồng Albert và Ivy Cardwelll muốn dọn đến ở tại một chung cư mà họ thích tại Rotherham ở miền Nam Yorkshier (Anh Quốc). Hôm đó nhằm tháng 7 năm 1986, hai người đã cảm thấy có sự dị thường nơi dãy phòng họ Ở. Ban đêm, họ nghe tiếng kọt kẹt có vẻ dè dặt rồi như có tiếng chân đi và tiếng gõ cửa ở phòng ngoài, ngay nơi phòng ngủ chính. Tiếng động ấy làm nhiều người nghe rõ nhưng bà Cardwell lại là người độc nhất thấy rõ một hình ảnh lạ lùng ghê sợ. Bà thấy một "con ma" xuất hiện trước mặt, đó là người đàn bà và bà ta biến mất ngay khi bà Cardwell có ý định chỉ cho chồng thấy cảnh tượng lạ lùng này.

Không phải hình ảnh ma luôn luôn hiện ra mờ ảo mà trái lại đôi lúc giống như một người sống. Tại Dunstable, ở Bedfordshire (Anh) có một ngôi nhà cổ mà dân quanh vùng không dám lại gần vì nhiều người đã thấy ở đó, hàng đêm xuất hiện một con ma đã già, mặc bộ đồ đen bạc màu thời đại Nữ Hoàng Victoria có nút đính khuy vàng nổi trên cổ áo. Đây không phải là một bóng ma mờ ảo mà trái lại hiển hiện như người thật. Năm 1966, vào mùa hè, con ma xưa cổ này lại xuất hiện một lần nữa ngay ở khung cửa lớn của ngôi nhà nhìn xuống đồi.

Một nhóm nghiên cứu về các hiện tượng ma quái đã đột nhập ngôi nhà cổ để quan sát và đã khẳng định rằng: hằng đêm khoảng 7 giờ đến 8 giờ tối, con ma già xuất hiện thường nhất là ở ngay phòng ngủ. Gương mặt mờ xám nhưng không có vẻ gì dễ sợ tuy nhiên những người có mặt cảm thấy rợn tóc gáy. Luôn luôn "con ma" đứng ngay giữa phòng, tóc màu xám tro rũ xuống trước trán. Vừa lúc đó, con chó Lassie chạy ngang, lúc bước qua trước mặt "con ma già" nó rên rỉ một tràng dài não ruột như bị một luồng điện chạy qua cơ thể nó.

Qua nhiều cuộc điều tra tỉ mỉ, người ta biết được ngôi nhà này ngày xưa chủ nhân sống cô độc và sau này phát điên rồi chết, người chết ấy chính là con ma thường đêm xuất hiện ngay nơi phòng ngủ của ngôi nhà cũ hoang vắng này...

Tại một vùng hoang vắng ở California (Hoa Kỳ) có một nhà gạch, ngôi nhà này được hai vợ chồng Frandes Little mua lại vào năm 1968. Chỉ sau vài tuần dọn đến ở, người chồng bỗng thấy một người đàn bà lầm lũi đi quanh nhà như muốn tìm kiếm một cái gì, khi nhìn kỹ gương mặt, người chồng bỗng kinh ngạc vì đó là người vợ trước của mình.

Sau đó, bà Little (người vợ sau) một hôm đang ở nhà một mình bỗng đêm ấy thấy có một người đàn bà cao mảnh khảnh tự nhiên không biết từ đâu lững thững đi ra từ sau căn phòng một cách yên lặng và tiến vào phòng ngủ. Tại đây, người đàn bà này có vẻ tần ngần do dự trong bước chân đi nhưng không quay mặt về phía bà Littlẹ Rồi bất thần, người đàn bà ấy đi xăm xăm về phía phòng khách, ở vị trí này, bà Little có thể quan sát rõ ràng toàn thể người đàn bà lạ này. Nhanh trí, bà Little vội lấy cái máy ảnh nơi tủ gần chỗ bà đứng và bấm ngay một bức ảnh. Khi đèn lóa lên thì người đàn bà quay lại và sau đó biến mất. Bức ảnh được rửa ra và ông bà Little nhận ra đó là Alice Margaret Kolitisch, người đàn bà đã cùng ông Little xây dựng ngôi nhà nơi hoang vắng này vì lúc đó họ muốn sống một cuộc sống ẩn dật hạnh phúc lứa đôi với nhau. Năm đó là năm 1920.

Một trường hợp khác đặc biệt xảy ra tại một ngôi nhà ở Stockton, nơi vùng ngoại ô của New Castle, New South Wales (Úc Đại Lợi), ngôi nhà vừa được hai người trẻ tuổi và một người cháu gái thuê ở. Chỉ mới hai tuần lễ mà họ đã trải qua nhiều thử thách bởi một năng lực siêu nhiên huyền bí phát sinh quanh nhà và ngay cả trong nhà (từ đầu năm 1970 khi họ dọn đến ở). Trước tiên họ thấy tấm drap trải giường nhàu nát một cách lạ lùng sau mỗi lần họ căng trải cẩn thận, đồ chơi của đứa cháu gái thì di chuyển một cách tự nhiên mặc dù không có ai đụng tay vào, còn cửa lớn thì có tiếng gõ vang dậy một cách dữ dội, khẩn cấp. Điều kỳ lạ là đứa cháu gái nhỏ thường bị một bàn tay vô hình của ai đó nhấc bỗng lên khỏi chỗ nằm hay chỗ ngồi. Những người bạn của hai người trẻ tuổi này thường năng lui tới ngôi nhà này cũng đã chứng kiến nhiện tượng lạ lùng, có người đang ngồi bỗng nhiên có ai lắc đôi vai thật mạnh, có người cảm thấy như có đôi mắt nào đó đang chăm chú nhìn mình một cách quái đản. Micheal và Dianne Cooke, hai người trẻ tuổi thuê nhà đã nói như sau:

- Thường đêm chúng tôi thấy và nghe nhiều điều kỳ dị, ghê rợn nhất là gương mặt trắng bệch hiện ra nơi cửa sổ với đôi mắt trắng dã và con ngươi màu xám tro, chúng tôi phải tính chuyện dọn đi khỏi ngôi nhà quái gỡ kinh khiếp này càng sớm càng tốt...


[Tình bạn bè mãi mãi thắm thiết
Có bạn bè chia sẻ những bùn vui
Nếu có bạn mà ko có tôi
Thì cuộc đời chẳng còn ý nghĩa


Sun Sep 04, 2011 3:50 pm
avatar
9/1 FAMILY - nhox_kiss
Super Spammer
Super Spammer
Số bài gửi : 437
Tổng điểm : 6214
Lượt vote : 6
Join date : 22/11/2010
Age : 22
Đến từ : noi zanh` rien choa tinh` ban

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

nhin` zo choan van het muon doc
dai` wa' choi` lun :41:*****Mỗi thế giới có một điều bí ẩn
Mỗi con người có một ẩn khúc riêng*****
***********************************
***********************************


Sun Sep 04, 2011 4:38 pm
avatar
9/1 FAMILY - nhox_sok
Công Thần
Công Thần
Số bài gửi : 223
Tổng điểm : 4326
Lượt vote : 7
Join date : 18/01/2011
Age : 23
Đến từ : TPHCM

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

hay lắm đó heheheTình bạn bè mãi mãi thắm thiết
Có bạn bè chia sẻ những bùn vui
Nếu có bạn mà ko có tôi
Thì cuộc đời chẳng còn ý nghĩa


Mon Sep 05, 2011 9:41 pm
Hủ Tíu thơm ngon đey
avatar
9/1 FAMILY - Sloveall
‘๑’ ♥ Tí Ta Tí Tởn ♥ ‘๑’
‘๑’  ♥   Tí Ta Tí Tởn   ♥  ‘๑’
Số bài gửi : 1606
Tổng điểm : 16240
Lượt vote : 61
Join date : 22/11/2010
Age : 22
Đến từ : Nơi Xa Xôi :P
Status : Hủ Tíu thơm ngon đey

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên http://www.91vla.tk

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

:hai: bụi tre có ma.. hài lắm cơ.. tục dễ nễ :21:[W-T-F] Group
Mến Thì Mình Đến :17: :17:
Hết Mến Thì Mình tria tay :33: :33:Fri Sep 09, 2011 4:57 pm
avatar
9/1 FAMILY - nhox_sok
Công Thần
Công Thần
Số bài gửi : 223
Tổng điểm : 4326
Lượt vote : 7
Join date : 18/01/2011
Age : 23
Đến từ : TPHCM

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

thì truyện mà cái gì chả sàmTình bạn bè mãi mãi thắm thiết
Có bạn bè chia sẻ những bùn vui
Nếu có bạn mà ko có tôi
Thì cuộc đời chẳng còn ý nghĩa


Sat Sep 10, 2011 4:18 pm
avatar
9/1 FAMILY - ▫¶ṽ¶ŗ ۞ ¶ƒįґų́Ŝ▫
Vô Địch Trém Gió
Vô Địch Trém Gió
Số bài gửi : 214
Tổng điểm : 4413
Lượt vote : 12
Join date : 23/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

đỌc kO gIỐng trUyệN mA mÀ giỐng trUYệN cẤp 3 wAk !
Sun Sep 11, 2011 11:31 am
Hủ Tíu thơm ngon đey
avatar
9/1 FAMILY - Sloveall
‘๑’ ♥ Tí Ta Tí Tởn ♥ ‘๑’
‘๑’  ♥   Tí Ta Tí Tởn   ♥  ‘๑’
Số bài gửi : 1606
Tổng điểm : 16240
Lượt vote : 61
Join date : 22/11/2010
Age : 22
Đến từ : Nơi Xa Xôi :P
Status : Hủ Tíu thơm ngon đey

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên http://www.91vla.tk

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

:hai: bác vân tưởg tượg fog fú kwá[W-T-F] Group
Mến Thì Mình Đến :17: :17:
Hết Mến Thì Mình tria tay :33: :33:Sun Sep 11, 2011 6:33 pm
avatar
9/1 FAMILY - nhox_sok
Công Thần
Công Thần
Số bài gửi : 223
Tổng điểm : 4326
Lượt vote : 7
Join date : 18/01/2011
Age : 23
Đến từ : TPHCM

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

truyện ma mà suy ra chuyện đó là sao :39: :39:Tình bạn bè mãi mãi thắm thiết
Có bạn bè chia sẻ những bùn vui
Nếu có bạn mà ko có tôi
Thì cuộc đời chẳng còn ý nghĩa


Tue Sep 13, 2011 5:03 pm
avatar
9/1 FAMILY - ▫¶ṽ¶ŗ ۞ ¶ƒįґų́Ŝ▫
Vô Địch Trém Gió
Vô Địch Trém Gió
Số bài gửi : 214
Tổng điểm : 4413
Lượt vote : 12
Join date : 23/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

ngƯời tA thưỜng nÓi... trOg bỤi trE cÓ mA. Nhưng thẬt rA lÀk.... xxx

hEhEHE !
Thu Sep 15, 2011 4:55 pm
avatar
9/1 FAMILY - nhox_sok
Công Thần
Công Thần
Số bài gửi : 223
Tổng điểm : 4326
Lượt vote : 7
Join date : 18/01/2011
Age : 23
Đến từ : TPHCM

Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

đầu óc quá đen tối :42: :42:Tình bạn bè mãi mãi thắm thiết
Có bạn bè chia sẻ những bùn vui
Nếu có bạn mà ko có tôi
Thì cuộc đời chẳng còn ý nghĩa


9/1 FAMILY - Sponsored content


Bài gửiTiêu đề: Re: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

Tiêu đề: truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)
truyện kinh dị dey (sợ ma đừng coi)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (ST).
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
[W-T-F] [ 9/1-New Generation ] [VLA] :: Những tâm tình tuổi nhỏ .. :: Hội 888-

An Enchanting Mid_Autumn
Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_Ripped by ligerv
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog